HỖ TRỢ

0904 092827

Cung cấp ngựa giã ngoại

Ngày đăng: 22/09/2020 Cập nhật: 19/10/2020 Lượt xem: 21

Mới đây, trang Sina có bài viết về bí mật hậu trường các bộ phim cổ trang được yêu thích thời gian qua như Thiên thịnh trường ca, Tương Dạ 2, Tuyệt đại song kiêu 2020… Trong đó, bài viết đề cập đến việc đoàn làm phim đã sáng tạo như thế nào khi quay các cảnh cưỡi ngựa để vừa đảm bảo sự sinh động, đem lại cảm giác chân thực cho khán giả, vừa đảm bảo an toàn cho diễn viên.

Diễn viên Trần Khôn là người có nhiều kinh nghiệm đóng phim cổ trang hay các vai võ thuật. Tuy nhiên, trong một cảnh quay rượt đuổi, anh đóng giả đang phi ngựa nước đại, thực chất nam diễn viên ngồi trên xe tải đi trước, các diễn viên phụ đuổi theo sau. Sau khi kết thúc cảnh quay, chính Trần Khôn cũng bật cười vì khả năng “diễn sâu” của mình.

Trong phim Tuyệt đại song kiêu 2020 (Giang hồ thập ác), tài tử Hồ Nhất Thiên đóng vai Hoa Vô Khuyết được đạo diễn chỉ đạo tư thế cưỡi ngựa giả. Nam diễn viên được hướng dẫn tỉ mỉ vì đây là lần đầu tiên anh đóng phim cổ trang, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn trên đạo cụ ngựa.Trong phim Tuyệt đại song kiêu 2020 (Giang hồ thập ác), tài tử Hồ Nhất Thiên đóng vai Hoa Vô Khuyết được đạo diễn chỉ đạo tư thế cưỡi ngựa giả. Nam diễn viên được hướng dẫn tỉ mỉ vì đây là lần đầu tiên anh đóng phim cổ trang, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn trên đạo cụ ngựa.Trong phim Tuyệt đại song kiêu 2020 (Giang hồ thập ác), tài tử Hồ Nhất Thiên đóng vai Hoa Vô Khuyết được đạo diễn chỉ đạo tư thế cưỡi ngựa giả. Nam diễn viên được hướng dẫn tỉ mỉ vì đây là lần đầu tiên anh đóng phim cổ trang, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn trên đạo cụ ngựa.

Tags:
Copyright © HANOI HORSE CLUB. All rights reserved.